Ứng dụng logic hình thức trong văn bản quản lý nhà nước - Nguyễn Hoàng Anh (2015)
Bài viết đề cập đến văn bản quản lý nhà nước và các yêu cầu cơ bản của văn bản quản lý nhà nước cần phải bảo đảm dưới góc độ của logic học hình thức.