Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của nhân viên đối với Agribank Chi nhánh Sóc Trăng - Phạm Thị Kim Ngân (2016)
Bài viết sử dụng số liệu khảo sát 195 nhân viên đang làm việc tại Agribank chỉ nhánh Sóc Trăng để nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của nhân viên đối với Ngân hàng này. Đồng thời, tác giả đề xuất một số giải pháp để nhân viên gắn bố lâu dài với công việc tại Argribank Chi nhánh Sóc Trăng.