Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm gạch không nung ở Lâm Đồng - Trương Quang Thái, Trần Đình Thức; Nguyễn Đức Nguyên, Trương Quốc Tú; Phan Minh Đức (2016)
Bài viết đánh giá cảm nhận của người tiêu dùng đối với gạch không nung, dự báo hành vi sử dụng gạch không nung trong tương lai. Phạm vi nghiên cứu giới hạn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đối tượng khảo sát là những người có kiến thức sơ bộ về gạch không nung, như: đại diện các doanh nghiệp xây dựng, đơn vị tư vấn giám sát, các nhà thầu xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế xây dựng.