Nghiên cứu động lực làm việc của người lao động trong DNNVV tại TP. Hải Phòng - Phạm Thị Thu Hòa (2016)
Nghiên cứu tập trung phân tích 6 yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. Hải Phòng. Từ đó có một số kiến nghị giải pháp được đưa ra nhằm thúc đẩy động lực làm việc của người lao động trên địa bàn Thành phố.