Trường quản lý nhà nước John F.Kennedy - Đại học Harvard (Hoa Kỳ) - Đoàn Kim Huy (2015)
Trường Harvard Kennedy được thành lập vào năm 1936 và ban đầu chỉ đào tạo cấp bằng thạc sỹ chuyên ngành hành chính công với thời gian đào tạo một năm. Cho tới những năm 60 của thế kỷ XX, trường mới triển khai chương trình đào tạo cấp bằng thạc sỹ chuyên ngành chính sách công.