Một số vấn đề dự án Luật An ninh mạng (2017)
An toàn, an ninh mạng là vấn đề mới, mang tính phi truyền thống. Vì vậy, việc xây dựng hành lang pháp lý để điều chỉnh các hành vi mới phát sinh là cần thiết. Tuy nhiên, khi đọc báo cáo thẩm tra sơ bộ của Ủy ban Quốc phòng và An ninh, đặc biệt là văn bản thẩm định của Bộ Tư pháp, thì thấy còn nhiều điểm cần thảo luận thêm để tránh chồng chéo, bảo đảm tính khả thi của dự án Luật.