Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng IPSAS vào các đơn vị hành chính sự nghiệp Việt Nam - Nguyễn Quang Khải (2016)
Nghiên cứu cho thấy, có 3 nhân tố chính ảnh hưởng đến khả năng vận dụng IPSAS vào các đơn vị hành chính sự nghiệp, bao gồm: Năng lực đội ngũ kế toán công,Chi phí và Hệ thống thông tin