Phản biện chính sách công ở Canada và những giá trị tham khảo cho Việt Nam - Cao Tiến Sỹ (2015)
Bài viết đề cập đến khái niệm và đặc trưng của tham gia công dân, phản biện chính sách công ở Canada và đưa ra ý kiến tham khảo cho Việt Nam.