Những yếu tố ảnh hưởng đến việc phân chia đơn vị hành chính - Đoàn Thị Bạch Liên (2015)
Chương "Chính quyền địa phương" đã đánh dấu những thay đổi lớn của Hiến pháp năm 2013, làm rõ hơn tính chất của cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương trong mối quan hệ với trung ương đồng thời cũng quy định rõ ràng về phân chia đơn vị hành chính - cơ sở tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay.