Năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp giao nhận hàng hóa XNH tại Đông Nam Bộ - Đoàn Việt Anh (2016)
Nghiên cứu đã xác định 5 yếu tố nội tại tác động đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, bao gồm: nguồn lực tài chính vật chất, năng lực marketing, năng lực quản lý và điều hành, nguồn nhân lực và mối quan hệ. Từ đó, làm cơ sở đề xuất một số kiến nghị nhầm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của các DN kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK tại vùng Đông Nam Bộ.