Hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách xã trên địa bàn TP. Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Ái Liên (2016)
Công tác quản lý ngân sách xã của TP. Hà Tĩnh gần đây đã có nhiều cố gắng, đảm bảo đưực nguồn tài chính cho chính quyền cấp xã hoạt động, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội của địa phương, làm thay đổi bộ mặt nông thôn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, công tác quản lý NSX của TP. Hà Tĩnh vẫn bộc lộ một số bất cập, hạn chế và yếu kém cần được khắc phục.