Về mức độ hài lòng đối với dịch vụ internet của VNPT tại TP. Trà Vinh - Nguyễn Văn Vũ An, Nguyễn Thái Mỹ Anh; Nguyễn Văn Vũ An, Nguyễn Thái Mỹ Anh; Lâm Thị Mỹ Lan; Lâm Thị Mỹ Lan (2016)
Bài viết là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ internet của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại TP. Trà Vinh.