Giải pháp phục hồi tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam theo hướng nâng cao chất lượng và bền vững - Phạm Thị Vân Hương (2015)
Tăng trưởng kinh tế trong thời gian qua đã có điều kiện vật chất để giải quyết tốt hơn các vấn đề xã hội. Tuy nhiên quá trình tăng trưởng kinh tế ở nước ta cũng còn nhiều bất cập, cần phải có những giải pháp mạnh mẽ để phục hồi tăng trưởng kinh tế theo hướng nâng cao chất lượng và phát triển bền vững.