Hoàn thiện và nâng cao hiệu quả ban hành pháp luật bảo vệ quyền của nhóm yếu thế - Nguyễn Thị Báo (2015)
Ở Việt Nam việc ban hành pháp luật về bảo vệ và thúc đẩy quyền của nhóm yếu thế đã được quan tâm và thực hiện khá tốt. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn những hạn chế, tồn tại cần phải sớm khắc phục.