Một số giải pháp tăng cường ứng phó với biến đổi khí hậu - Tạ Văn Việt (2015)
Bài viết đề cập đến những tác động của biến đổi khí hậu và chính sách ứng phó của Việt Nam, một số giải pháp tăng cường ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam.