Những thành tựu kinh tế - xã hội của huyện Mộ Đức sau bốn mươi năm thống nhất đất nước - Phạm Thanh Tùng (2015)
Bài viết đề cập đến những thành tựu về kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện Mộ Đức và phương hướng, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 của huyện Mộ Đức.