Quản trị các khoản phải thu tại Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa - Phạm Đình Tuấn (2016)
Bài viết nghiên cứu về chính sách quản trị khoản phải thu đối với Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa, nhất là khi năm 2019 dự kiến là thời điểm vận hành chính thức thị trường bán buôn điện canh tranh.