Nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ du lịch tỉnh Tây Ninh - Phước Minh Hiệp, Nguyễn Văn Bé Quí (2016)
Bài viết nghiên cứu về những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách về chất lượng du lịch, bài viết đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.