Huyện Mộ Đức với công tác cải cách hành chính - Nguyễn Thanh Tuân (2015)
Bài viết đề cập đến công tác cải cách hành chính của huyện Mộ Đức. Những thành công bước đầu chính là cơ sở để chính quyền và nhân dân huyện Mộ Đức tin tưởng vào việc thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ cải cách hành chính.