Công tác kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật - thực trạng và giải pháp - Trần Thị Thu Hương (2015)
Bài viết đề cập đến hoạt động kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật trước khi ban hành cần phải được các cấp, các ngành, địa phương chú trọng.