Lựa chọn hình thức PPP cho dịch vụ thu gom và xử lý nước thải của TP. Đồng Hới - Lê Anh Tuân (2016)
Bài viết bàn về việc lựa chọn hình thức PPP cho dịch vụ và thu gom và xử lý nước thải của TPP Đồng Hới.