Xu hướng hội tụ kế toán quốc tế và một số bài học kinh nghiệm - Trần Quốc Thịnh (2016)
Phân tích và đánh giá phương thức hội tụ của các quốc gia tiêu biểu, như: Hoa Kỳ, Pháp, Trung Quốc, bài viết đưa ra một số lưu ý đối với xu hướng hội tụ kế toán quốc tế nhằm vận dụng thích hợp trong điều kiện của Việt Nam.