Hoạt động xuất khẩu chè địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Thực trạng và giải pháp - Bùi Thị Phương, Phạm Thị Minh Hà (2016)
Thực trạng và giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động xuất - nhập khẩu chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên