Cơ hội và thách thức đối với xuất khẩu thép trong bối cảnh mới của hội nhập - Phạm Hùng Cường, Nguyễn Đặng Thành Tưởng (2016)
Xuất khẩu thép cũng đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức khi Việt Nam tham gia hàng loạt hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Điều này đòi hỏi ngành thép cần nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới nhằm khẳng định thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và giữ vững thị phần ở những thị trường xuất khẩu.