Đào tạo, bồi dưỡng theo vị trị việc làm ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên - Bùi Huy Khiên (2015)
Vấn đề đào tạo bồi dưỡng theo vị trí việc làm cho cán bộ công chức đã được các tỉnh khu vực Tây Nguyên đặt ra trong thời gian gần đây và từng bước thực hiện. Mặc dù đã đạt được kết quả bước đầu nhưng vẫn còn những khó khăn, thách thức. Để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đề ra cần phải có nhiều giải pháp đồng bộ.