Cơ hội và thách thức đối với xuất khẩu gỗ tỉnh Bình Định trong bối cảnh hội nhập - Lê Thị Thế Bửu (2016)
Bài viết đánh giá và làm rõ những tác động cần thiết trong quá trình hội nhập để từ đó đề xuất một số biện pháp khuyến nghị góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành gỗ xuất khẩu tỉnh Bình Định trong thời gian tới.