Hóa giải những thách thức trong khuôn khổ VKFTA - Định Văn Thông (2016)
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc đã mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít thách thức cần được hóa giải.