Vĩnh Phúc phấn đấu hoành thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 (2016)
Bài viết bàn về những kết quả đạt được của tỉnh Vĩnh Phúc trong phát triển kinh tế - xã hội và giải pháp trong 6 tháng cuối năm