Giải pháp tiếp cận nguồn vốn vay chính thức của các DNNVV trên địa bàn Hà Nội - Đặng Thị Huyền Hương (2016)
Bài viết phân tích sự tiếp cận nguồn vốn vay của các DNNVV trên địa bàn Hà Nội và kiến nghị một số giải pháp, nhằm giúp các DNNVV trên địa bàn tháo gỡ các khó khăn này.