Nâng cao hiệu quả tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước - Mai Lâm Sơn (2016)
Nhìn lại tiến trình tái cơ cấu doanh nghiệp cho thấy bước đầu đã mang lại một số kết quả tích cực, nhưng thực tiễn cũng đặt ra nhiều vấn đề tồn tại cần giải quyết.