Một số giải pháp phát triển ngành Logistics Việt nam - Vũ Quỳnh Vân (2016)
Logistics nước ta vẫn bộc lộ sự non trẻ, cần phải có những biện pháp thúc đẩy để ngành thực sự trở thành thế mạnh của Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và kinh tế quốc tế.