Tiếp nhận pháp luật quốc tế vào pháp luật hàng không dân dụng Việt Nam - Đỗ Hoàng Anh (2016)
Bài viết đề cập đến thực tiễn tiếp nhận pháp luật nước ngoài vào lĩnh vực pháp luật hàng không dân dụng Việt Nam và nguyên nhân phát sinh các hạn chế ảnh hưởng đến việc tiếp nhận thành công pháp luật nước ngoài vào pháp luật hàng không dân dụng Việt Nam