Đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Phúc - Phạm Thị Thương (2016)
Bài viết đánh giá về những kết quả và thực trạng đặt ra yêu cầu cấp bách đối với Vĩnh Phúc trong việc tìm hướng đi bứt phá cho khối doanh nghiệp nhà nước của tỉnh. Từ đó có giải pháp đẩy mạnh phát triển hệ thống doanh nghiệp này.