Phát triển bền vững ngành thép trong bối cảnh hội nhập - Lương Thị Thu Hằng, Nguyễn Thu Hiền (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng và vấn đề để phát triển bền vũng ngành thép. Điều này, đòi hỏi ngành thép phải có sự thay đổi mạnh mẽ thì mới hội nhập thành công.