Kinh nghiệm của Hàn Quốc và Thái Lan về phát triển công nghiệp hỗ trợ - Đặng Hữu Khánh Trung (2016)
Nghiên cứu những kinh nghiệm phát triển công nghiệp hỗ trợ của Hàn Quốc và Thái Lan sẽ gợi ý cho Việt Nam nhiều cách làm hay để phát triển ngành công nghiệp quan trọng này.