Phát triển nhân lực giảng viên tại các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn TP. Hà Nội - Nguyễn Trọng Đặng (2016)
Bài viết sẽ đi sâu phân tích thực trạng và từ đó đưa ra kiến nghị giải pháp phát triển nhân lực giảng viên tại các trường đại học ngoài công lập trên địa bàn Thành phố.