Nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh nhằm cải thiện môi trường đầu tư - Nguyễn Đình kiêm (2016)
Bài viết làm rõ về nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và việc cải thiện chỉ số PCI là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cấp thiết hiện nay.