Giải pháp giảm phát thải khí nhà kính ở Việt Nam - Nguyễn Hoàng Lan (2016)
Bài viết làm rõ về các nguồn gốc, tình hình của phát thải khí nhà kính tại Việt Nam, các giải pháp làm giảm phát thải khí nhà kính hiện nay.