Hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam khi TPP có hiệu lực: Cơ hội và thách thức - Nguyễn Khánh Dương (2016)
Thực trạng hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam và những cơ hội và thách thức của hoạt động của bảo hiểm phi nhân thọ khi TPP có hiệu lực cũng đang đặt ra nhiều thách thức cần được giải quyết đối với các doanh nghiệp hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.