Hải Dương hướng tới phát triển nông nghiệp hàng hóa hiện đại có sức cạnh tranh cao - Nguyễn Văn Phú (2016)
Bài viết làm rõ những kết quả và hướng phát triển bền vững mà Hải Dương đạt được trong nền nông nghiệp hàng hóa