Định hướng phát triển kinh tế - xã hội vùng hạ du sông Đồng Nai - Sài Gòn và phụ cận - Nguyễn Hoàng Hà (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng và những hạn chế, thách thức đối với quá trình phát triển của kinh tế -xã hội vùng hạ du sông Đồng Nai - Sài Gòn và phụ cận để thấy được vùng còn nhiều bất cập cần phải giải quyết, để thúc đẩy hơn nữa vai trò quan trọng của Vùng. từ đó có hướng phát triển vùng