Để phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang và yếu tố liên kết vùng - Nguyễn Thị Ngọc Anh (2016)
Bài viết đánh giá tiềm năng, thực trạng của liên kết vùng trong phát triển du lịch tại Bắc Ninh, từ đó đề ra giải pháp phát triển cho ngành du lịch.