Nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính nhà nước trong bối cảnh mới - Bùi Thị Quyên (2016)
Bài viết đánh giá về thực trạng, cơ hội và thách thức đối với thị trường bưu chính nhà nước, từ đó tìm giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính Việt Nam trong thời gian tới