Kế toán trách nhiệm Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk - Đắk Lắk - Nguyễn Thị Hồng Anh, Nguyễn Thị Hải Yến (2016)
Bài viết phân tích thực trạng kế toán trách nhiệm tại Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk - Đắk Lắk, từ đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hệ thống trên.