Đảm bảo nguồn lực cho công tác phòng chống HIV/AIDS ở Việt Nam hiện nay - Ngô Thị Phương Liên (2016)
Bài viết cho thấy trong thời gian qua, công tác phòng chống HIV/AIDS ở Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam đã trở thành nước có thu nhập trung bình, các nguồn viện trợ quốc tế cho công tác phòng chống HIV/AIDS đang bị cắt giảm, việc đảm bảo nguồn lực tài chính đốì với công tác này đang là một thách thức không nhỏ.