Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu, rộng - Lê Văn Cảnh (2016)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được và đánh giá hạn chế về xuất khẩu mặt hàng thủ công mỹ nghệ hiện nay đang tồn tại nhiều vấn đề bất cập và cần có giải pháp tháo gỡ, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng.