Một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu chè của Việt Nam - Phạm Hùng Cường (2016)
Bài viết phân tích kết quả đạt được, đánh giá hạn chế, khó khăn và đưa ra giải pháp để tháo gỡ cho xuất khẩu ngành chè Việt Nam trong bối cảnh hội nhập sâu, rộng hiện nay