Đẩy mạnh các hoạt động vay vốn tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam - Hoàng Thị Duyên (2016)
Bài viết phân tích về kết quả đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại để có giải pháp nhằm khơi thông nguồn vốn cho người nghèo và các đối tượng chính sách tại Ngân hàng Chính sách Việt Nam