Đầu tư công 6 tháng đầu năm: Góc nhìn từ ngân sách nhà nước và trái phiếu chính phủ - Ngô Hữu Hoàng Long (2016)
Bài viết đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công 6 tháng đầu năm 2016 dưới ảnh hưởng của hai văn bản luật Luật Đầu tư công, Luật Xây dựng bắt đầu được thực thi và đưa ra những khuyến nghị hoàn thiện đầu tư công trong thời gian tới.