Tình hình thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên - Hoàng Văn Huệ, Nguyễn Thị Mơ (2016)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút FDI vào các KCN tỉnh Hưng Yên và đề xuất các giải pháp cần thiết cho Tỉnh.